ThS. Hoàng Hồng Sơn

Họ và tên Đỗ Như Long

Điện thoại: +84983120984

1. An ninh mạng

1. Đồng tác giả: "Giao thức bảo mật H.235 sử dụng trong hệ thống mạng VOIP", Tạp chí khoa học Đại học Sư phạm Hà Nội, 2011.
  2. Đồng tác giả: "Tấn công lỗ đen và giải pháp chống lại tấn công lỗ đen trong mạng không dây Mesh", Tạp chí khoa học Đại học Sư phạm Hà Nội, 2011.

TS. Phạm Tuấn Minh

Phạm Tuấn Minh
Họ và tên Phạm Tuấn Minh
Học hàm, học vị Tiến sĩ

Điện thoại:

1. Performance optimization of networked systems
  2. Future Internet architectures and protocols
  1. F. Kocak, G. Kesidis, T.-M. Pham, S. Fdida, "The effect of caching on a model of content and access provider revenues in Information-Centric Networks", SCIENCE Journal, vol. 2, no. 3 (2013), pp. 160–169.
  2. T.-M. Pham, S. Fdida, "DTN support for news dissemination in an urban area", Computer Networks 56 (2012) pp. 2276-2291.
  3. T.-M. Pham, T.-H. Nguyen, "A QoS-oriented scheduling solution for WiMAX networks", Journal of Computer Science and Cybernetics 24 (2) (2008) 179–189.
  4. T.-M. Pham, "Analysis of ISP Caching in Information-Centric Networks", in Proc. the 11th IEEE RIVF, Can Tho, Vietnam, Jan. 2015, pp. 151–156.
  5. G. Kesidis, F. Kocak, T.-M. Pham, S. Fdida, "The effect of caching on a model of content and access provider revenues in Information-Centric Networks", in Proc. IEEE EconCom, Washington D.C, Sept. 2013. (Best paper award)
  6. T.-M. Pham, S. Fdida., P. Antoniadis, "Pricing in Information-Centric Network interconnection", in Proc. IFIP NETWORKING, Brooklyn, NY, May 2013.
  7. T.-M. Pham, S. Fdida, "DTN support for news dissemination in an urban area", in Proc. IFIP NETWORKING 2011, Vol. 6640 of Lecture Notes in Computer Science, Springer Berlin / Heidelberg, 2011, pp. 120–133.
  8. T.-M. Pham, S. Fdida, "Delay estimation of a user-preferred content distribution scheme in Disruption Tolerant Networks", in Proc. ACM AINTEC, Bangkok, Thailand, Nov. 2009, pp. 3–10.

TS. Nguyễn Thế Lộc

Nguyễn Thế Lộc
Họ và tên Nguyễn Thế Lộc
Học hàm, học vị Tiến sĩ

Trưởng bộ môn

Giảng viên bộ môn KTMT&M

1. Đồ họa máy tính
  2. Mạng máy tính
  3. Grid Computing
  4. Cloud Computing

Tạp chí / kỷ yếu hội nghị quốc tế

1. Tác giả: "A Scheduling Method for Divisible Workload Problem in Grid Environment", Proc. of IEEE Computer Society Proceedings of the International Conference on Parallel and Distributed Computing, Applications and Technologies pp. 513–517, China, ISBN: 0-7695-2405-2, 2005.
  2. Tác giả: "MRRS: A More Effcient Algorithm for Scheduling Divisible Loads of Grid Applications", Proc. of the 2006 IEEE/ACM International Conference on SIGNAL-IMAGE TECHNOLOGY and INTERNET-BASED SYSTEMS, Tunisia, pp. 280–290, 2006.

1. Đồng tác giả: "Sắp xếp lịch biểu thực thi luồng công việc tại đám mây điện toán", Hội thảo quốc gia lần thứ XVI chủ đề an toàn và bảo mật thông tin, trang 285, ISBN: 978-604-67-0251-1, 2013.

1. Đồng tác giả: "Mạng máy tính", Nhà xuất bản ĐHSPHN, 2005.

Bạn đang ở: Home Bộ môn - Trung tâm Mạng và truyền thông