ThS. Kiều Phương Thùy

1. Phần mềm dạy học
  2. Dạy học theo dự án
  3. Dạy học theo định hướng phát triển năng lực

1. Tác giả: "Vận dụng dự án vào dạy học và kiểm tra đánh giá theo định hướng phát triển năng lực nội dung “Soạn thảo văn bản” cho học sinh lớp 10 Trung học phổ thông", Tạp chí khoa học – Đại học Sư phạm Hà Nội, 2014.
  2. Tác giả: "Vận dụng cách hỏi của Pisa trong kiểm tra năng lực sử dụng bảng tính Excel – Chương trình Tin học 7", Kỷ yếu hội thảo Khoa học quốc gia: “Nghiên cứu giáo dục toán học theo hướng phát triển năng lực người học, giai đoạn 2014–2020”, 2014.
  3. Tác giả: "Vấn đề tìm kiếm việc làm của sinh viên ngành Công nghệ thông tin: Thực trạng và các yếu tố ảnh hưởng", Tạp chí Thiết bị Giáo dục, 11/2013.

1. Đồng tác giả: "Giáo trình Tin học đại cương", tập 3, Nhà xuất bản ĐHSPHN, 2014.
  2. Đồng tác giả: "Dạy học theo chuẩn kiến thức kỹ năng Tin học 7, 8, 9", Nhà xuất bản ĐHSPHN, 2013.

Bạn đang ở: Home Bộ môn - Trung tâm Phương pháp giảng dạy ThS. Kiều Phương Thùy