Cơ cấu tổ chức

BAN CHỦ NHIỆM KHOA

 

Trần Đăng Hưng

 

 

 

PGS.TS Trần Đăng Hưng - Trưởng Khoa

Email: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.

Homepage: http://fit.hnue.edu.vn/~hungtd

http://hnue.edu.vn/directories/?hungtd

Mobile: 0904-68-7282

Office: P.205, Tầng 2, Nhà C, ĐHSPHN.

 


Phạm Thị Anh Lê
 

 

 TS. Phạm Thị Anh Lê - Phó Trưởng Khoa

Email: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.

Homepage:  http://fit.hnue.edu.vn/~lepta

Mobile: 098-319-3915

 

 

 


Đỗ Trung Kiên
 

 TS. Đỗ Trung Kiên - Phó Trưởng Khoa

Email: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.

Homepage: http://fit.hnue.edu.vn/~kiendt/

Mobile: 0904-099-990

 

 

 

 

SƠ ĐỒ CƠ CẤU TỔ CHỨC CÁC ĐƠN VỊ TRONG KHOA

 

 

sodokhoa

Thư ngỏ

Trải qua một chặng đường phát triển không dài, khoa Công nghệ thông tin (CNTT), trường Đại học Sư phạm Hà Nội (ĐHSPHN) đã đạt được những thành tựu đáng kể. Hiện nay Khoa đã xây dựng được 5 bộ môn trực thuộc, 1 tổ hành chính và 1 trung tâm Tin học ứng dụng. Khoa có hơn 33 cán bộ, trong đó có gần 40% có học vị Tiến sĩ.

Khoa CNTT, là một trong những khoa phát triển năng động của Trường ĐHSPHN và luôn sẵn sàng thử nghiệm và áp dụng các mô hình đào tạo tiên tiến. Đến nay, qua gần 15 năm phấn đấu, phát triển và trưởng thành, tập thể giảng viên và cán bộ của Khoa đã tạo lập và phát triển một nền tảng được hợp thành từ các yếu tố cơ bản: đội ngũ cán bộ, chất lượng đào tạo, và hiệu quả nghiên cứu khoa học. Nền tảng này sẽ là tiền đề quan trọng cho những bước đi tiếp theo của Khoa trên con đường phát triển và hội nhập.

Các cử nhân và thạc sỹ do Khoa đào tạo đã được xã hội thừa nhận và đánh giá cao, hầu hết có việc làm ổn định ngay sau khi ra trường, trong đó nhiều cựu sinh viên đã trở thành cán bộ quản lý hoặc chuyên môn có uy tín. Đồng thời, Khoa có quan hệ hợp tác thường xuyên với nhiều đơn vị đào tạo, nghiên cứu trong và ngoài nước.

Với sự nỗ lực, sáng tạo của đội ngũ cán bộ trẻ, năng động và tràn đầy nhiệt huyết, với các thế hệ sinh viên say mê học tập và nghiên cứu, tập thể Khoa CNTT sẽ chung vai, sát cánh để phấn đấu xây dựng Khoa thành cơ sở đào tạo và nghiên cứu có uy tín.

Khoa Công nghệ thông tin - Trường Đại học sư phạm Hà Nội

Giới thiệu

Khoa Công nghệ thông tin (CNTT), Trường ĐHSPHN được thành lập ngày 20 tháng 03 năm 2003 theo quyết định số 585/QĐ-BGD&ĐT-TCCB của Bộ GD&Đ. Khoa được thành lập dựa trên cơ sở là Bộ môn Tin học của Khoa Toán Tin. Sau hơn 10 năm phát triển, hiện nay, đội ngũ cán bộ giảng dạy và nghiên cứu của Khoa gồm 33 thành viên, bao gồm 5 PGS, 1 TSKH, 8 TS, 16 ThS, trong đó, rất nhiều cán bộ được đào tạo TS tại các nước tiên tiến như Pháp, Nhật, Canada.

Đào tạo 03 mã ngành cử nhân:

(1) Cử nhân Sư phạm Tin học (40 sinh viên/khóa)

(2) Cử nhân Sư phạm Tin học dạy bằng tiếng Anh (25 sinh viên/khóa)

(3) Cử nhân Công nghệ thông tin (150 sinh viên/khóa)

Đào tạo 03 mã ngành Thạc sĩ:

(1) Thạc sĩ Khoa học máy tính (25 học viên/khóa)

(2) Thạc sĩ Hệ thống thông tin (25 học viên/khóa)

(3) Thạc sĩ Lý luận và Phương pháp dạy học bộ môn Tin học (25 học viên/khóa)

Đào tạo 03 mã ngành Tiến sĩ:

(1) Tiến sĩ Khoa học máy tính (4 NCS/năm)

(2) Tiến sĩ Lý luận và Phương pháp dạy học bộ môn Tin học (4 NCS/năm)

 

Các chương trình đào tạo được xây dựng công phu với sự tham khảo chương trình của nhiều trường đại học nổi tiếng trong nước và quốc tế, đảm bảo sinh viên sau khi ra trường có khả năng đáp ứng được nhu cầu đa dạng của công việc, như lập trình viên trong các công ty phần mềm; giảng viên, giáo viên cho các trường đại học, cao đẳng, và trung học trên toàn quốc. Ngoài ra, Khoa thường xuyên mở các lớp tập huấn cho giáo viên Tin học và các cán bộ Công nghệ thông tin.

Bên cạnh công tác giảng dạy, công tác nghiên cứu khoa học cũng được chú trọng. Hàng năm nhiều cán bộ trong Khoa có các bài báo đăng trên tạp chí trong nước và uy tín. Nhiều nhóm nghiên cứu có các đề tài cấp Bộ và cấp nhà nước. Đồng thời, Khoa cũng tổ chức và tham gia tổ chức một số hội nghị quốc gia/quốc tế, tạo diễn đàn gặp gỡ và trao đổi học thuật với các nhóm nghiên cứu trong và ngoài nước.

Môi trường làm việc của Khoa rất thân thiện. Do Khoa có nhiều cán bộ trẻ nên việc trao đổi giữa sinh viên với giảng viên hết sức cởi mở. Ban Chủ nhiệm khoa đã có những cơ chế và chính sách để tạo điều kiện tối đa về vật chất cho những người có năng lực phát triển và thu hút những người giỏi, sinh viên giỏi từ nhiều nơi khác đến. Hãy đến học tập, nghiên cứu và làm việc cùng chúng tôi, cùng xây dựng một môi trường đại học tiên tiến và cạnh tranh lành mạnh.

Trưởng Khoa qua các thời kì:

  • 2015 – Nay: PGS.TS Trần Đăng Hưng
  • 2011 – 2015: PGS.TS Hồ Cẩm Hà
  • 2006 – 2011: PGS.TS Hồ Cẩm Hà
  • 2003 – 2006: TSKH. Nguyễn Quang A

Liên hệ

KHOA CÔNG NGHỆ THÔNG TIN, ĐHSPHN. 

Tầng 2, nhà C, 136 Xuân Thủy, Cầu Giấy, Hà Nội.

  • Hot line: (84-4) 37 54 71 00
Bạn đang ở: Home Giới thiệu