Brochure giới thiệu Khoa Công nghệ thông tin, Trường Đại học Sư phạm Hà Nội

KHOA CÔNG NGHỆ THÔNG TIN, TRƯỜNG ĐẠI HỌC SƯ PHẠM HÀ NỘI - 15 NĂM XÂY DỰNG VÀ PHÁT TRIỂN (2003 - 2018)

Xem tiếp...

TALSKSHOW: “CƠ HỘI NGHỀ NGHIỆP – ĐỊNH HƯỚNG TƯƠNG LAI”

Ngày 13 tháng 10 năm 2018, tại hội trường Tầng 2 nhà K1 đã diễn ra Talkshow “Cơ hội nghề nghiệp – Định hướng tương lai’’. Đây là sự kiện do Khoa Công nghệ thông tin (CNTT), Trường Đại học Sư phạm Hà Nội (ĐHSPHN) phối hợp với Công ty cổ phần Chứng khoán FPT (FPTS) tổ chức. Mục tiêu của Talkshow là đem đến cho sinh viên Khoa CNTT cơ hội được gặp gỡ và trao đổi với các chuyên gia CNTT và các nhà tuyển dụng nhân sự trong lĩnh vực chứng khoán.

Xem tiếp...

K64 Logout - Một hành trình đầy cảm xúc

 

Tối 5/5/2018 tại hội trường tầng 2, A10, Kí túc xá Trường Đại học Sư phạm Hà nội đã diễn ra buổi lễ ra trường của sinh viên K64, Khoa CNTT. Đây là hoạt động thường niên do Liên chi đoàn Khoa CNTT tổ chức để chia tay các sinh viên trước khi ra trường (Logout). Năm nay, lễ logout được tổ chức với tên gọi: “”Ways – K64 Logout – Một hành trình đầy cảm xúc”.

Xem tiếp...

Hội nghị quốc tế IUKM 2018 thành công tốt đẹp

Từ ngày 15/3 - 17/3/2018, tại Trường ĐHSP Hà Nội đã diễn ra Hội nghị quốc tế về Sự không chắc chắn tích hợp trong mô hình hóa tri thức và ra quyết định (The International Symposium on Integrated Uncertainty in Knowledge Modelling and Decision Making - IUKM 2018). Hội nghị do Khoa Công nghệ thông tin, Trường ĐHSP Hà Nội phối hợp với Viện Khoa học và Công nghệ tiên tiến Nhật Bản (JAIST) tổ chức.

Xem tiếp...

Talkshow: "Cơ hội việc làm ngành Công nghệ thông tin: Hiện tại và tương lai""

Chiều ngày 19 tháng 1 năm 2018, khoa Công nghệ thông tin đã phối hợp với công ty ITSOL (Giải pháp công nghệ thông tin và công nghệ) tổ chức buổi tọa đàm trao đổi trực tiếp giữa sinh viên và doanh nghiệp tuyển dụng với nội dung “Cơ hội việc làm ngành Công nghệ thông tin: Hiện tại và tương lai”.

Xem tiếp...

Liên hệ

KHOA CÔNG NGHỆ THÔNG TIN, ĐHSPHN. 

Tầng 2, nhà C, 136 Xuân Thủy, Cầu Giấy, Hà Nội.

  • Hot line: (84-4) 37 54 71 00
Bạn đang ở: Home Tin tức - Thông báo Tin tức khác