Giải đáp thông tin tuyển sinh vào Trường ĐSHPHN năm 2019

Ngày 23/7/2019, tại Trung tâm Học mãi, Trường Đại học Sư phạm Hà Nội (ĐHSPHN) đã phối hợp với Trung tâm Học mãi tổ chức buổi livestream nhằm tư vấn điểm chuẩn và điều chỉnh nguyện vọng cho các thí sinh, đồng thời cung cấp các thông tin tuyển sinh năm 2019 của Trường ĐHSPHN.

Xem tiếp...

Triển khai mô hình học tập kết hợp (blended learning) cho sinh viên chính quy năm học 2019-2020.

Tiến tới thay đổi mô hình giảng dạy từ cách học tập truyền thống (face-to-face) sang mô hình học tập kết hợp (blended learning) cho các lớp sinh viên chính quy, Khoa CNTT đã xây dựng thành công hệ thống học online tại địa chỉ http://fitel.hnue.edu.vn

Xem tiếp...

Sinh viên K66 tham quan và giao lưu với Công ty Hệ thống thông tin FPT

Ngày 11 tháng 4 năm 2019, sinh viên K66 Khoa CNTT đã được đến thăm và giao lưu tại Công ty Hệ thống thông tin FPT (FIS) tại tầng 20 tòa nhà Keangnam. Đây là hoạt động trong chuỗi chương trình gắn kết nhà trường và doanh nghiệp, nhằm mục đích cho sinh viên cơ hội được tiếp xúc với môi trường thực tế ngay khi đang học năm thứ ba.

Xem tiếp...

GS. John Vũ: Bàn về dạy công nghệ thông tin trong trường phổ thông

Trong chương trình giáo dục phổ thông mới, môn Tin học có nhiều khác biệt lớn so với hiện hành. Nhân Bộ GD&ĐT đã công bố Dự thảo Chương trình môn Tin học, xin chia sẻ bài viết rất hay và sâu sắc của GS. John Vũ. Bài viết được đăng trên BigSchool, do GS Ngô Trung Việt dịch.

Xem tiếp...

Software Craftsmanship – Con đường phát triển bền vững

Ngày 6/4/2019, Khoa Công nghệ thông tin - Trường Đại học Sư phạm Hà Nội và Hệ thống đào tạo lập trình hiện đại CodeGym đã phối hợp tổ chức Techtalk “Software Craftsmanship – Con đường phát triển bền vững” tại hội trường K1 – Trường Đại học Sư phạm Hà Nội.

Xem tiếp...

Liên hệ

KHOA CÔNG NGHỆ THÔNG TIN, ĐHSPHN. 

Tầng 2, nhà C, 136 Xuân Thủy, Cầu Giấy, Hà Nội.

  • Hot line: (84)  904   031   397
Bạn đang ở: Home Tin tức - Thông báo Tin tức khác