Bphone bắt đầu đến tay người mua từ 18/6

Sau một tuần trễ hẹn, loạt smartphone đầu tiên của Bkav sẽ được chuyển đến những người đặt mua từ thứ năm tuần này.

Nike Air Max 90

Bà Đỗ Thu Hằng, Giám đốc truyền thông của Bkav, cho biết quá trình giao hàng sẽ diễn ra trong hai tuần, từ 18/6 cho đến hết tháng 6.

Bphone-8458-1434353399

Ngày 2/6, Bkav nhận được số lượng đơn đặt hàng cho gần 12.000 chiếc Bphone, vượt mức dự đoán ban đầu là 5.000 máy của tập đoàn này. Theo kế hoạch, người mua sẽ nhận máy từ tuần trước, nhưng Bkav sau đó đã quyết định dời sang tuần này nhằm có thêm thời gian cập nhật các nâng cấp mới cho Android 5.1 theo thỏa thuận MADA (Mobile Application Distribution Agreement) giữa Google với các nhà sản xuất.

Bkav cũng khẳng định, bản thương mại sắp tới đã chạy ổn định hơn và khắc phục được một số vấn đề người dùng phàn nàn trên bản thử nghiệm như tình trạng phần mềm bị "lag", hiện tượng máy nóng khi sử dụng liên tục trong lúc sạc pin...

Cuối tuần qua, trên Facebook xuất hiện hình ảnh một mẫu điện thoại có kiểu dáng được cho là rất giống Bphone, khiến không ít người hoài nghi Bkav đã "đặt hàng" thiết kế từ Trung Quốc.

Bà Hằng cho biết, Bphone được đăng ký bản quyền thiết kế từ năm 2011 và hồ sơ đăng ký bản quyền được công khai trên website của Cục Sở hữu trí tuệ, sử dụng vỏ nhôm nguyên khối và chip Snapdragon 801 trong khi smartphone đến từ Trung Quốc kia mới xuất hiện cuối năm 2014, dùng vỏ nhựa, chip MediaTek.

Liên hệ

KHOA CÔNG NGHỆ THÔNG TIN, ĐHSPHN. 

Tầng 2, nhà C, 136 Xuân Thủy, Cầu Giấy, Hà Nội.

  • Hot line: (84)  904   031   397
Bạn đang ở: Home Tin tức - Thông báo Tin tức khác Bphone bắt đầu đến tay người mua từ 18/6