Chương trình "Tổng kết năm học 2014 - 2015 & Văn nghệ chia tay sinh viên khóa 61"

Mùa Hoàng Yến nở cũng là lúc mùa thi và kết thúc năm học cũng đã đến. Trong không khí tràn đầy niềm hân hoan, phấn khởi chào mừng những ngày tháng 5 lịch sử. Ngày 07 tháng 05 năm 2015, Ban Quản lý Ký túc xá trường ĐHSP Hà Nội đã long trọng tổ chức chương trình "Tổng kết năm học 2014 - 2015 & Văn nghệ chia tay Sinh viên khóa 61" để cùng nhìn lại những kết quả đã làm được trong năm học vừa qua và làm Lễ chia tay cho các bạn sinh viên K61, học sinh lớp 12 trường THPT Chuyên ĐHSP Hà Nội – những người trò đã gắn bó với ngôi nhà chung Ký túc xá thân yêu.

Đến dự với chương trình "Tổng kết năm học 2014 - 2015 & Văn nghệ chia tay sinh viên khóa 61".

- GS.TS Nguyễn Văn Minh - Hiệu trưởng Trường ĐHSP Hà Nội

- ThS. Nguyễn Nhật Tân - Trưởng phòng CTCT - HSSV, Chủ tịch CĐ Trường ĐHSP Hà Nội

- ThS. Lê Xuân Quang - Bí thư Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Trường ĐHSP Hà Nội

- TS. Nguyễn Văn Hiền - Trưởng phòng HCTH

- Các thầy cô, các đồng chí cán bộ công nhân viên chức trong trường.

Cùng đông đảo các bạn sinh nội trú Sau phần những thước phim tư liệu để cùng nhìn lại những kết quả đã làm được trong năm học vừa qua. Mở đầu chương trình ThS. Trần Công Thanh - Trưởng Ban quản lý Ký túc xá đã tổng kết công tác sinh viên nội trú học năm học 2014 - 2015, qua đó cán bộ và sinh viên nội trú đã báo cáo những thành tích tiêu biểu đạt được trong năm học vừa qua lên Ban Giám hiệu góp phần vào thành công chung của nhà trường. Năm học 2014 - 2015 là một năm học thắng lợi với những trách nhiệm, nỗ lực không mỏi mệt của cán bộ viên chức và HSSV nội trú nhằm xây dựng Ký túc xá "Dân chủ - Kỷ cương - Văn minh - Hiện đại". Thông qua phiếu thăm dò ý kiến từ sinh viên nội trú và những thành tích đạt được.

tongketnamhoc 1

GS.TS Nguyễn Văn Minh - Hiệu trưởng Trường ĐHSP Hà Nội phát biểu

tongketnamhoc 2

ThS.Trần Công Thanh - Báo cáo tổng kết công tác năm học 2014 - 2015 của Ban Quản lý KTX

Kết quả về phía đơn vị Ban Quản lý Ký túc xá đã được Giám đốc Công an Thành phố Hà Nội tặng giấy khen tặng giấy khen cho 01 tập thể và 01 cá nhân đã có thành tích xuất sắc trong phong trào Toàn dân bảo vệ ANTQ năm 2014; có trên 90% được đánh giá là khá, tốt trên các mặt công tác, Đặc biệt về vai trò của cán bộ quản lý sinh viên có 99% sinh viên đánh giá khá, tốt.

tongketnamhoc 3

TS. Nguyễn Văn Hiền - Công bố quyết định của Giám đốc Công an TP Hà Nội

tongketnamhoc 4

Kết quả về phía sinh viên nội trú đã có 15 tập thể "Phòng ở Kiễu mẫu" và 44 "Sinh viên Tiêu biểu" tuyên dương khen thưởng; có 42 sinh viên kết quả học tập tốt và được giới thiệu vào hàng ngũ của Đảng trong đó có 24 sinh viên là K61, ngoài ra không để xảy ra vụ việc nào đáng tiếc.

tongketnamhoc 5

ThS. Vũ Việt Hùng - Công bố quyết định của Trưởng Ban Quản lý KTX

Lễ trao thưởng đã diễn ra trong không khí trang trọng và phấn khởi. Sau Lễ trao thưởng là Lễ chia tay sinh viên. Trong không khí xúc động của buổi chia tay, sinh viên Hoàng Phương Thảo - lớp K61 khoa Ngữ Văn thay mặt cho hơn 500 sinh viên nội trú gửi lời tri ân và gửi tặng những bó hoa tươi thắm tới thầy cô và cô chú anh chị trong Ban Quản lý Ký túc xá.

tongketnamhoc 6

Sinh viên Hoàng Phương Thảo - K61Ngữ văn tặng hoa ThS.Trần Công Thanh Trưởng Ban Quản lý KTX

Thay mặt lãnh đạo nhà trường GS.TS Nguyễn Văn Minh - Hiệu trưởng nhà trường đã lên dặn dò và gửi lời chúc tốt đẹp nhất tới các học trò yêu quý.

Cuối chương trình là "Văn nghệ chia tay sinh viên khóa 61" kết thúc bằng những giai điệu đầy lưu luyến, bâng khuâng của ca khúc "Tạm biệt".

Tạm biệt các bạn học sinh sinh viên thân yêu của ngôi nhà chung Ký túc xá, chúc các em sẽ thành công trên khắp mọi nẻo đường và dù ở chân trời nào thì ngôi nhà chung Ký túc xá thân thương với các cô chú anh chị nghĩa tình sẽ mãi mãi là ngôi nhà thứ hai luôn chào đón các em trở về.

Một số hình ảnh của chương trình "Tổng kết năm học 2014 - 2015 & Văn nghệ chia tay sinh viên khóa 61".

tongketnamhoc 7

 

tongketnamhoc 9

 

tongketnamhoc 10

 

 

Liên hệ

KHOA CÔNG NGHỆ THÔNG TIN, ĐHSPHN. 

Tầng 2, nhà C, 136 Xuân Thủy, Cầu Giấy, Hà Nội.

  • Hot line: (84-4) 37 54 71 00
Bạn đang ở: Home Tin tức - Thông báo Tin tức khác Chương trình "Tổng kết năm học 2014 - 2015 & Văn nghệ chia tay sinh viên khóa 61"