Sinh viên: Hòa chung không khí hân hoan chào đón tân sinh viên K72 của trường ĐHSPHN, chiều nay ngày 29/9 khoa CNTT đã tổ chức buổi Gặp mặt tân sinh viên K72 tại hội trường K1.

Chào đón tân sinh viên K72

Trong buổi gặp mặt các bạn đã được lắng nghe những thông tin về chương trình đào tạo, được lắng nghe các thầy cô giáo vụ và QLSV dặn dò giải đáp, …. Ngoài ra các bạn còn được thưởng thức những tiết mục văn nghệ vô cùng đặc sắc đến từ CLB FMC, được tham gia trò chơi và đặc biệt hơn nữa được nhận những món quà vô cùng ý nghĩa. Ad hy vọng rằng món quà đó sẽ giúp cho các bạn một phần trong việc học tập của mình sắp tới.

À không biết là các bạn đã chọn cho mình được CLB mà mình muốn tham gia và đồng hành cùng với các anh chị chưa, nếu chọn được rùi thì nhanh tay đăng ký để chúng mình có cơ hội gặp nhau nhé.

Link đăng kí các CLB : https://bit.ly/3xXHWgT

Có