Tin tức - Thông báo

FIT - HNUE


Bài viết liên quan

HỘI NGHỊ SINH VIÊN NGHIÊN CỨU KHOA HỌC KHOA CÔNG NGHỆ THÔNG TIN NĂM 2024
Khoa Công nghệ thông tin, ĐHSPHN tổ chức hội nghị SVNCKH
LỄ TRAO BẰNG TIẾN SĨ, THẠC SĨ TỐT NGHIỆP NĂM 2023 KHOA CÔNG NGHỆ THÔNG TIN - TRƯỜNG ĐẠI HỌC SƯ PHẠM HÀ NỘI
Sáng ngày 22/3/2024, tại Hội trường 11/10, Trường Đại học Sư phạm Hà Nội đã tổ chức buổi lễ trao bằng cho các học viên đã hoàn thành chương trình Tiến sĩ, Thạc sĩ vào năm 2023. Buổi lễ đã diễn ra trong không khí trang trọng và ấm áp, với sự tham dự của quý thầy cô, Ban giám hiệu, các Trưởng Khoa, Phó Khoa, cùng với đông đảo cán bộ giảng viên và hướng dẫn viên, và gia đình, bạn bè của các tân Tiến sĩ, Thạc sĩ.
TUẦN LỄ NGHIỆP VỤ SƯ PHẠM VÀ NGHỀ NGHIỆP NĂM 2023
Tuần lễ Nghiệp vụ sư phạm và nghề nghiệp là một hoạt động thường niên của Trường Đại học Sư phạm Hà Nội. Hoạt động nhằm rèn luyện và phát kiến thức, kĩ năng, khả năng sư phạm và nghề nghiệp, chuẩn bị cho sinh viên hành trang vững bước trước khi ra trường. Với những đặc trưng riêng của ngành Sư phạm Tin học và Công nghệ thông tin, tuần lễ nghiệp vụ sư phạm của Khoa Công nghệ thông tin cũng được tổ chức với các hoạt động vô cùng đa dạng và phong phú diễn ra từ ngày 13/11/2023 đến ngày 17/11/2023, cụ thể như sau:
KỶ NIỆM 20 NĂM THÀNH LẬP KHOA CÔNG NGHỆ THÔNG TIN TRƯỜNG ĐẠI HỌC SƯ PHẠM HÀ NỘI (2003 - 2023)
Khoa Công nghệ thông tin trường Đại học Sư phạm Hà Nội được thành lập vào năm 2003. Trong 20 năm qua, Khoa đã đào tạo ra nhiều cử nhân, thạc sỹ và tiến sĩ, góp phần quan trọng vào sự phát triển của ngành Công nghệ thông tin trong nước và quốc tế. Khoa cũng đã có nhiều đóng góp trong nghiên cứu khoa học và chuyển giao công nghệ, với nhiều đề tài, dự án và sản phẩm có giá trị thực tiễn cao.
Gặp mặt tân sinh viên K73
Trải qua kì thi THPT quốc gia đầy gian nan và vất vả, vào chiều ngày 13/09/2023, các bạn tân sinh viên K73 của Khoa Công nghệ thông tin - Trường Đại học Sư phạm Hà Nội đã có cuộc gặp mặt với các thầy cô, các anh chị khóa trên cùng các khách mời tại hội trường nhà K1.
THÔNG BÁO LẦN 1 HỘI NGHỊ SINH VIÊN NGHIÊN CỨU KHOA HỌC NĂM HỌC 2021–2022
Quy cách trình bày tham khảo Mục F của Tạp chí Trường ĐHSPHN: Tại đây...! Thông báo của Nhà trường: Tại đây...!
Thông Báo Cuộc Thi Phần Mềm Khởi Nghiệp 2021 (FITer Startup 2021)
Cuộc Thi Phần Mềm Khởi Nghiệp 2021 (FITer Startup 2021) là sân chơi dành cho sinh viên khoa Công nghệ thông tin bao gôm cả 2 ngành CNTT và Sư phạm Tin. Sinh viên có thể trình bày ý tưởng hoặc sản phẩm liên quan đến công nghệ từ đó đưa ra giải pháp khởi nghiệp.
LỄ BẢO VỆ THẠC SĨ K29
Thực hiện kế hoạch đào tạo Sau đại học, trong ngày 30/11/2021, Khoa Công nghệ thông tin Trường ĐHSPHN đã tổ chức Lễ bảo vệ luận văn thạc sĩ đợt 2 năm 2021 cho các học viên cao học thuộc 02 chuyên ngành đào tạo: Khoa học máy tính và Lý luận và phương pháp dạy học bộ môn Tin học.
THÔNG BÁO KẾT QUẢ HỘI NGHỊ CÁN BỘ NGHIÊN CỨU KHOA HỌC KHOA CNTT NĂM 2021
Hội nghị cán bộ nghiên cứu khoa học đã thành công tốt đẹp. Với một hình thức mới mẻ, những nghiên cứu chất lượng đã đem đến cho chúng ta những chia sẻ vô cùng bổ ích về học thuật.