Chuyến đi thực tế tại Trường Đại học Quảng Bình của sinh viên K65

Trong tuần từ 10/1 đến 13/1/2019, dưới sự hướng dẫn của các thầy cô trong khoa CNTT, các bạn sinh viên K65 Khoa CNTT đã tham gia chuyến đi thực tế tại Trường Đai học Quảng Bình và thăm một số di tích lịch sử tại Quảng Bình và Quảng Trị. Đây là một hoạt động trong chương trình đào tạo cử nhân, nhằm đem đến cho sinh viên năm cuối những những trải nghiệm ngoài khuôn viên Trường ĐHSPHN và giáo dục truyền thống cho sinh viên trước khi các em tốt nghiệp ra trường.

Hành trình 4 ngày 3 đêm về mảnh đất Quảng Bình đã để lại trong mỗi cá nhân những dư vị ngọt ngào và đáng nhớ, với các nội dung: Giao lưu với cán bộ và sinh viên Khoa Kỹ thuật Công nghệ Thông tin - ĐH Quảng Bình; tới thắp nến tri ân các anh hùng liệt sĩ tại Nghĩa trang Trường Sơn và thành cổ Quảng Trị..

Dưới đây là một số hình ảnh trong chuyến thực tế:

QuangBinh2019_3.jpg

QuangBinh2019_2.jpg