Sinh viên

FIT - HNUE

Sinh viên:


K64 Logout - Một hành trình đầy cảm xúc

 

Tối 5/5/2018 tại hội trường tầng 2, A10, Kí túc xá Trường Đại học Sư phạm Hà nội đã diễn ra buổi lễ ra trường của sinh viên K64, Khoa CNTT. Đây là hoạt động thường niên do Liên chi đoàn Khoa CNTT tổ chức để chia tay các sinh viên trước khi ra trường (Logout). Năm nay, lễ logout được tổ chức với tên gọi: “”Ways – K64 Logout – Một hành trình đầy cảm xúc”.

Nike Lebron 10

Đến tham dự buổi lễ, có BCN Khoa, chủ tịch Công đoàn Khoa, các thầy cô Khoa CNTT, cùng với hơn 135 sinh viên K64 đã hoàn thành chương trình đào tạo và chuẩn bị nhận bằng tốt nghiệp. Phát biểu khai mạc buổi lễ, PGS.TS Trần Đăng Hưng – Trưởng Khoa CNTT chia sẻ: “thời gian trôi qua rất nhanh, gần 4 năm trước cũng tại hội trường này, Khoa CNTT được chào đón các em vào học tập với nhiều bỡ ngỡ, sau 4 năm các em đã trưởng thành lên rất nhiều, các em đã sẵn sàng để bước ra khỏi cổng trường đại học, rất nhiều cơ hội và thách thức đang chờ các em phía trước”.

Trong suốt buổi lễ, các bạn sinh viên đã tổ chức các hoạt động chia tay đầy ý nghĩa, ngoài các tiết mục văn nghệ cây nhà lá vườn, các bạn cũng cùng nhau cắt bánh gato và hát vang những bài hát về thời sinh viên sôi nổi, rồi cùng nhau tâm sự về cuộc sống và công việc sau khi ra trường. Trong không khí chan hòa, ấm cúng, rất nhiều bạn chia sẻ đã tìm được việc làm phù hợp với chuyên ngành được đào tạo trước khi ra trường. Năm nay cũng là năm đầu tiên lớp Sư phạm Tin học dạy bằng Tiếng Anh ra trường, rất nhiều trường Phổ thông quốc tế đã chào đón và tuyển dụng các bạn vào làm việc.

Một điều đặc biệt trong buổi lễ năm nay, các anh chị sinh viên K62, K63 đã ra trường cũng quay về tham dự buổi lễ Logut và chia vui với các bạn K64, điều này thể hiện một truyền thống đoàn kết và gắn bó giữa các khóa sinh viên của Khoa CNTT, ĐHSPHN. Bên cạnh đó, một vài thầy cô, mặc dù đã chuyển công tác ra các công ty nước ngoài làm việc cũng về tham dự chia vui với các em sinh viên trong buổi lễ ra trường đầy ý nghĩa này.

Kết thúc buổi lễ là những hình ảnh nhiều cảm xúc, các bạn nắm tay nhau và bước đi trong tiếng nhạc nhẹ nhàng, sâu lắng, cùng thầm hứa với nhau vượt qua những thách thức trong thời gian tới và sẽ mãi gắn bó cùng nhau.

Logout, vừa là ngày kết thúc một hành trình, nhưng cũng vừa là ngày mở ra một hành trình mới.

 

Một số hình ảnh trong buổi lễ Logout:

pic1

  

pic2

 

pic3

 

pic4

 

pic5

Bài và ảnh: Liên chi đoàn, Khoa CNTT.