Tin tức - Thông báo

Tin tức - Thông báo: Ngày 17/8/2024, Hội đồng tuyển sinh đại học chính quy năm 2024 của Trường ĐHSP Hà Nội xác định điểm chuẩn xét tuyển đại học theo Phương thức 1: Xét tuyển dựa trên điểm thi tốt nghiệp THPT năm 2024.

THÔNG BÁO ĐIỂM CHUẨN XÉT TUYỂN DỰA TRÊN ĐIỂM THI TỐT NGHIỆP THPT NĂM 2024

Khoa Công nghệ thông tin, Trường Đại học Sư phạm Hà Nội, trân trọng thông báo điểm chuẩn tuyển sinh đại học chính quy năm 2024. Đây là thông tin quan trọng dành cho các thí sinh đã đăng ký xét tuyển vào các ngành đào tạo của Khoa:

1. Điểm chuẩn năm 2024

• Ngành Sư phạm Tin học:         25.1 điểm       (Mức điều kiện so sánh: TTNV <= 1)
  • Ngành Công nghệ thông tin:   24.1 điểm      (Mức điều kiện so sánh: TTNV <= 3)

Đối với một ngành đào tạo, tất cả thí sinh được xét chọn bình đẳng, không phân biệt thứ tự ưu tiên của nguyện vọng xét tuyển (NVXT), trừ trường hợp: Nhiều thí sinh có cùng điểm xét tuyển bằng với điểm chuẩn; nếu tuyển hết thì sẽ quá chỉ tiêu được phê duyệt. Lúc này, Trường sử dụng tiêu chí phụ là mức điều kiện so sánh thứ tự nguyện vọng (TTNV) để xét chọn những thí sinh có TTNV cao hơn.

2. Thời gian và thủ tục xác nhận nhập học

• Thí sinh đã trúng tuyển chính thức phải xác nhận nhập học trực tuyến trên Hệ thống của Bộ GDĐT, trước khi nhập học trực tuyến và trực tiếp tại Trường ĐHSP Hà Nội.

• Thời hạn xác nhận nhập học trên Hệ thống của Bộ GDĐT: Trước 17 giờ 00 ngày 27/8/2024.

3. Thông tin liên hệ

• Văn phòng Khoa Công nghệ thông tin: Tầng 2, Nhà C, Trường Đại học Sư phạm Hà Nội.

• Điện thoại: 0904.031.397

• Email: cntt@hnue.edu.vn

Nếu có bất kỳ thắc mắc nào liên quan đến điểm chuẩn, thủ tục xác nhận nhập học, hoặc các vấn đề khác, thí sinh và phụ huynh vui lòng liên hệ với Văn phòng Khoa để được giải đáp.

Khoa Công nghệ thông tin chúc mừng các thí sinh đã trúng tuyển và chào đón các bạn đến với môi trường học tập và rèn luyện đầy năng động và sáng tạo. Chúng tôi hy vọng các bạn sẽ có những trải nghiệm học tập và phát triển đáng nhớ tại Trường Đại học Sư phạm Hà Nội.

Trân trọng,

KHOA CÔNG NGHỆ THÔNG TIN - TRƯỜNG ĐẠI HỌC SƯ PHẠM HÀ NỘI.