Tin tức - Thông báo: Trải qua kì thi THPT quốc gia đầy gian nan và vất vả, vào chiều ngày 13/09/2023, các bạn tân sinh viên K73 của Khoa Công nghệ thông tin - Trường Đại học Sư phạm Hà Nội đã có cuộc gặp mặt với các thầy cô, các anh chị khóa trên cùng các khách mời tại hội trường nhà K1.

Gặp mặt tân sinh viên K73

Chương trình gặp mặt tân sinh viên năm nay chào đón sự có mặt của TS. Đặng Thành Trung – Phó Trưởng khoa, các thầy cô là cán bộ, giảng viên trong khoa, Ban chấp hành Liên chi đoàn, các công ty đối tác khách mời, cùng toàn thể các bạn tân sinh viên khóa 73 chuyên ngành Công nghệ thông tin (CNTT) và Sư phạm Tin (SPT).

Trong buổi gặp mặt các bạn đã được lắng nghe những thông tin về chương trình đào tạo, được lắng nghe các thầy cô giáo vụ và QLSV dặn dò giải đáp, …. Ngoài ra các bạn còn được thưởng thức những tiết mục văn nghệ vô cùng đặc sắc đến từ CLB FMC, được tham gia trò chơi và đặc biệt hơn nữa được nhận những món quà vô cùng ý nghĩa.