Tin tức - Thông báo:

GẶP MẶT TÂN SINH VIÊN KHOÁ 74 - KHOA CÔNG NGHỆ THÔNG TIN

Sáng ngày 06/09/2024, tại Hội trường K1, Trường Đại học Sư phạm Hà Nội, Khoa Công nghệ Thông tin đã tổ chức buổi gặp mặt tân sinh viên khóa 74. Buổi gặp mặt có sự tham dự của Ban Chủ nhiệm Khoa, Chủ tịch Công đoàn, các Trưởng bộ môn, các giảng viên, Liên chi đoàn và đại diện các Câu lạc bộ trực thuộc Khoa Công nghệ Thông tin

Toàn cảnh buổi gặp mặt tân sinh viên khóa 74 tại Hội trường K1.

Mở đầu buổi gặp mặt, PGS. TS Trần Đăng Hưng - Trưởng khoa Công nghệ Thông tin đã đại diện các thầy cô gửi lời chúc mừng và chào đón nồng nhiệt đến các tân sinh viên. Thầy cũng chia sẻ những kỳ vọng và lời khuyên quý báu, nhấn mạnh tầm quan trọng của việc trang bị kiến thức và kỹ năng cho hành trình học tập 4 năm tới. Những lời khuyên từ thầy Hưng đã giúp các tân sinh viên nhận thức rõ hơn về mục tiêu học tập và phát triển bản thân trong suốt thời gian theo học tại Khoa.

PGS. TS Trần Đăng Hưng phát biểu chào mừng tân sinh viên.

Tiếp nối chương trình, TS. Đặng Thành Trung - Phó Trưởng khoa Công nghệ Thông tin, đã chia sẻ chi tiết về cấu trúc chương trình đào tạo và các điểm cần lưu ý trong quá trình học tập. Thầy Trung đã giúp các bạn tân sinh viên hiểu rõ sự khác biệt giữa môi trường học tập ở bậc phổ thông và đại học, đồng thời định hướng cách lên kế hoạch học tập và phát triển kỹ năng để đạt được kết quả tốt nhất trong suốt thời gian theo học.

TS. Đặng Thành Trung giới thiệu chương trình đào tạo.

Trong phần tiếp theo, các tân sinh viên còn nhận được nhiều chia sẻ hữu ích từ thầy Phạm Công Thành - Cán bộ quản lý sinh viên, cô Nguyễn Thị Hồng - Đại diện cố vấn học tập và thầy Đỗ Ba Chín - Bí thư Liên chi đoàn Khoa. Những lời chia sẻ của các thầy cô không chỉ mang đến cái nhìn rõ nét hơn về hoạt động học tập, mà còn giới thiệu về phong trào và các hoạt động ngoại khóa tại khoa, giúp sinh viên dễ dàng hòa nhập vào môi trường mới.

Sinh viên lắng nghe các chia sẻ từ thầy Phạm Công Thành, cô Nguyễn Thị Hồng, và thầy Đỗ Ba Chín.

Ngoài phần thuyết trình và chia sẻ, các tân sinh viên còn tham gia vào nhiều hoạt động thú vị như giải đáp thắc mắc, chơi trò chơi và nhận những phần quà hấp dẫn từ khoa. Đặc biệt, đại diện các Câu lạc bộ trực thuộc Khoa Công nghệ Thông tin cũng đã giới thiệu về các hoạt động, định hướng phát triển và quyền lợi khi tham gia CLB, mang lại nhiều cơ hội cho sinh viên khám phá và phát triển kỹ năng mềm.

Các tân sinh viên hào hứng tham gia trò chơi và nhận quà từ Khoa Công nghệ Thông tin.

Các bạn tân sinh viên đừng quên lịch phỏng vấn tham gia các Câu lạc bộ sẽ diễn ra vào thứ Năm, ngày 12/09/2024 tại Nhà C. Chi tiết cụ thể về buổi phỏng vấn sẽ được Ban Truyền thông Khoa cập nhật trong thời gian sớm nhất. Đây là cơ hội tuyệt vời để các bạn kết nối và phát triển bản thân thông qua các hoạt động phong phú từ các CLB của Khoa Công nghệ Thông tin.

Buổi gặp mặt đã diễn ra thành công và để lại nhiều dấu ấn, hứa hẹn một chặng đường học tập đầy hứng khởi cho các tân sinh viên khóa 74. Chúc các bạn có một khởi đầu thuận lợi và đạt nhiều thành công trong những năm học tới!