Tin tức - Thông báo

FIT - HNUE

Tin tức - Thông báo: Khoa Công nghệ thông tin trường Đại học Sư phạm Hà Nội được thành lập vào năm 2003. Trong 20 năm qua, Khoa đã đào tạo ra nhiều cử nhân, thạc sỹ và tiến sĩ, góp phần quan trọng vào sự phát triển của ngành Công nghệ thông tin trong nước và quốc tế. Khoa cũng đã có nhiều đóng góp trong nghiên cứu khoa học và chuyển giao công nghệ, với nhiều đề tài, dự án và sản phẩm có giá trị thực tiễn cao.


KỶ NIỆM 20 NĂM THÀNH LẬP KHOA CÔNG NGHỆ THÔNG TIN TRƯỜNG ĐẠI HỌC SƯ PHẠM HÀ NỘI (2003 - 2023)

Buổi lễ kỷ niệm 20 năm thành lập Khoa Công nghệ thông tin Trường Đại học Sư phạm Hà Nội đã được tổ chức vào sáng nay (28/10/2023) tại Hội trường tầng 2 nhà K1 của Trường Đại học Sư phạm Hà Nội, với sự tham gia của các thầy cô lãnh đạo Trường, lãnh đạo Khoa, các đơn vị liên quan, các doanh nghiệp đối tác, các cựu giảng viên, cựu sinh viên cùng với các bạn sinh viên đang học tập tại Khoa.

 

các thầy cô lãnh đạo Trường, lãnh đạo Khoa, các đơn vị liên quan, các doanh nghiệp đối tác, các cựu giảng viên, cựu sinh viên cùng với các bạn sinh viên đang học tập tại Khoa
Buổi lễ có sự góp mặt của các thầy cô lãnh đạo Trường, lãnh đạo Khoa, các đơn vị liên quan, các doanh nghiệp đối tác, các cựu giảng viên, cựu sinh viên cùng với các bạn sinh viên đang học tập tại Khoa.

 

Kể từ dấu mốc năm 2003, khi Bộ Giáo dục và Đào tạo có quyết định tách bộ môn Tin học ra khỏi Khoa Toán – Tin, thành lập khoa Công nghệ thông tin (Trường Đại học Sư phạm Hà Nội) và bắt đầu đào tạo cử nhân công nghệ thông tin, trải qua chặng đường 20 năm xây dựng và trưởng thành, Khoa CNTT đã có đầy đủ các hệ đào tạo và đạt được nhiều thành tích trong giảng dạy, nghiên cứu khoa học, góp phần vào sự phát triển chung - bền vững của nhà trường.

 

Khoa CNTT được nhận Bằng khen của Bộ trưởng Bộ GD&ĐT.

 

Chính tại nơi đây, tập thể cán bộ, Giảng viên, SV của khoa đã miệt mài dùng khối óc và bàn tay của mình, đưa khoa từ muôn vàn khó khăn thuở ban đầu thành lập, để khẳng định vị thế là một trong những môi trường giáo dục về công nghệ thông tin chất lượng.

 

Các cán bộ hưu trí, cán bộ đương nhiệm và cán bộ trẻ trong cùng một khung hình.

 

Trải qua chiều dài của những tháng năm ấy, trải qua bao thăng trầm và đổi thay, để rồi từ mái nhà khoa CNTT đã có biết bao thế hệ đầy tài năng tỏa đi muôn nơi.