Tin tức - Thông báo

FIT - HNUE

Tin tức - Thông báo:


Lễ mít-tinh kỉ niệm 68 năm Ngày Truyền thống Học sinh, Sinh viên

Tối ngày 09/01, Ban Chấp hành Hội sinh viên Trường ĐHSP Hà Nội đã tổ chức mít-tinh kỉ niệm 68 năm Ngày Truyền thống Học sinh, Sinh viên và Hội Sinh viên Việt Nam 09/01/1950 - 09/01/2018.

Đến dự buổi lễ có GS.TS. Nguyễn Văn Minh - Phó Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng; GS.TS. Đỗ Việt Hùng - Phó Hiệu trưởng; PGS.TS. Nguyễn Văn Trào - Phó Hiệu trưởng; ThS. Nguyễn Nhật Tân - Chủ tịch Công Đoàn trường, Trưởng phòng CTCT - HSSV; TS. Nguyễn Văn Thỏa - Bí thư Đoàn TNCS Hồ Chí Minh trường; TS. Đặng Xuân Thọ - Chủ tịch Hội sinh viên trường; Đại diện lãnh đạo các khoa, phòng, ban, trung tâm, các sinh viên tiêu biểu, và 1019 đại biểu là sinh viên, học viên cao học, nghiên cứu sinh đại diện cho gần 9 nghìn sinh viên, học viên cao học, nghiên cứu sinh của Trường ĐHSP Hà Nội.

Tại buổi lễ, TS. Đặng Xuân Thọ - Chủ tịch Hội Sinh viên trường đã ôn lại những chặng đường đấu tranh cách mạng đầy vẻ vang của phong trào học sinh, sinh viên và Hội Sinh viên Việt Nam nói chung và truyền thống phong trào sinh viên Trường ĐHSP Hà Nội qua các thời kỳ nói riêng. Đồng chí Chủ tịch Hội sinh viên nhấn mạnh: Trong suốt những năm qua, Hội sinh viên Trường ĐHSP Hà Nội đã đồng hành cùng Hội Sinh viên Việt Nam, phát huy truyền thống là tổ chức chính trị - xã hội của sinh viên, gắn kết lực lượng học sinh, sinh viên với Đảng, Nhà nước và là một lực lượng giáo dục quan trọng trong Nhà trường. Các phong trào của Hội đã và đang góp phần giáo dục, bồi dưỡng để hình thành các lớp học sinh, sinh viên vững vàng trong kiến thức chuyên môn, thiết tha với lý tưởng độc lập dân tộc và chủ nghĩa xã hội; sống có hoài bão, có trách nhiệm với xã hội, cộng đồng. Có nhiều sinh viên đã trưởng thành từ các phong trào của Hội. Năm học vừa qua, có 300 sinh viên đạt danh hiệu “Sinh viên Sư phạm 5 Tốt”, 33 sinh viên được nhận danh hiệu “Sinh viên 5 Tốt cấp Trường tiêu biểu”, 5 sinh viên nhận danh hiệu “Sinh viên 5 Tốt cấp Thành phố”, 10 cán bộ Hội tiêu biểu được nhận danh hiệu “Hoa Tháng Giêng” và nhiều phần thưởng cao quý khác.

Phát biểu ý kiến tại Lễ mít-tinh, thay mặt cho Đảng ủy, Ban Giám hiệu Nhà trường, GS.TS. Nguyễn Văn Minh đã chúc mừng và biểu dương thành tích đạt được của sinh viên và công tác Hội sinh viên Nhà trường. Giáo sư Hiệu trưởng mong muốn thanh niên - sinh viên cần dám đương đầu và dấn thân trước những khó khăn, để có thể vững bước trên con đường tương lai, làm chủ đất nước. Đồng thời Giáo sư cũng đề nghị Ban Chấp hành Hội Sinh viên trường tiếp tục đổi mới nội dung, phương thức hoạt động, cùng với Đoàn Thanh niên trường tích cực tổ chức nhiều phong trào thi đua, cổ vũ, động viên sinh viên thi đua học tập, rèn luyện để có đủ phẩm chất, năng lực tham gia vào công cuộc xây dựng và phát triển đất nước.

Đại diện sinh viên 5 Tốt cấp Trường tiêu biểu Tạ Thị Thu Huyền - khoa Triết học - đã thay mặt các sinh viên phát biểu cảm tưởng và cảm ơn Nhà trường, Hội sinh viên và các tổ chức xã hội đã tạo điều kiện tốt nhất cho sinh viên học tập và rèn luyện nghề nghiệp.

Nhân dịp này Nhà trường đã tặng giấy khen cho 33 sinh viên được nhận danh hiệu “Sinh viên 5 Tốt cấp Trường tiêu biểu”, và 10 cán bộ Hội tiêu biểu được nhận danh hiệu “Hoa Tháng Giêng”. Ban chấp hành Hội Sinh viên trường cũng trao 35 xuất học bổng “Thắp sáng ước mơ tuổi trẻ” dành cho các bạn sinh viên có hoàn cảnh khó khăn nhưng đã cố gắng phấn đấu, vươn lên trong học tập, rèn luyện.

Sau phần lễ mít-tinh là Chương trình giao lưu, đối thoại giữa lãnh đạo Nhà trường với các đại biểu học sinh, sinh viên, học viên cao học và nghiên cứu sinh. Phần đối thoại diễn ra trong không khí ấm áp, thẳng thắn và cởi mở. Các thầy cô giáo, cán bộ phụ trách từng lĩnh vực liên quan đã trao đổi, giải đáp những thắc mắc của học sinh, sinh viên và học viên cao học và nghiên cứu sinh.

Dưới đây là một số hình ảnh trong buổi lễ:

\

TS.Đặng Xuân Thọ, Chủ tịch hội sinh viên Trường ĐHSPHN phát biểu tại buổi lễ.

\

GS.TS. Nguyễn Văn Minh - Hiệu trưởng Nhà trường - tặng hoa chúc mừng Hội Sinh viên Trường

Nguồn:

http://hnue.edu.vn/Tintuc-Sukien/Trangtintonghop/tabid/260/news/5405/Lemit-tinhkiniem68namNgayTruyenthongHocsinhSinhvien.aspx

Crazy BYW PW Boost