Tin tức - Thông báo:

Tân sinh viên K73 Khoa Công nghệ thông tin Trường đại học Sư phạm Hà Nội hoàn thành ngày nhập học

Ngày 11/9 các bạn tân sinh viên K73 ITers đã hoàn thành ngày nhập học đầu tiên của cuộc hành trình đại học. Đây là một ngày đáng nhớ và vô cùng ý nghĩa, nơi các bạn đã được gặp gỡ và làm quen với các anh chị khóa trên, các bạn cùng khóa và cùng ngành, cũng như các thầy cô giáo của khoa.
Khoa CNTT mong muốn các bạn sẽ có một khởi đầu tốt đẹp và một quãng thời gian học tập ý nghĩa và thành công tại Trường Đại học Sư phạm Hà Nội. Khoa CNTT tự hào là nơi khơi nguồn cho những tương lai tài năng và sáng tạo trong lĩnh vực Công nghệ thông tin tại Việt Nam.
Hoà chung với không khí rộn ràng khi đón chào các tân sinh viên, hãy cùng ad ngắm nhìn lại những gương mặt của tân sinh viên K73 ITers của Trường Đại học Sư phạm Hà Nội, bạn nhé!