Tin tức - Thông báo: Hội nghị cán bộ nghiên cứu khoa học đã thành công tốt đẹp. Với một hình thức mới mẻ, những nghiên cứu chất lượng đã đem đến cho chúng ta những chia sẻ vô cùng bổ ích về học thuật.

THÔNG BÁO KẾT QUẢ HỘI NGHỊ CÁN BỘ NGHIÊN CỨU KHOA HỌC KHOA CNTT NĂM 2021
???? Hội nghị cán bộ nghiên cứu khoa học đã thành công tốt đẹp. Với một hình thức mới mẻ, những nghiên cứu chất lượng đã đem đến cho chúng ta những chia sẻ vô cùng bổ ích về học thuật.
???? Xin chúc mừng các thầy cô, các nghiên cứu sinh đã hoàn thành tốt phần báo cáo của mình. Đặc biệt chúc mừng 2 nhóm tác giả đã được hội đồng lựa chọn và đánh giá “Báo cáo viên xuất sắc nhất”:

???? Tác giả ThS. Phạm Thị Lan với đề tài “Trích rút tóm tắt bằng ngôn ngữ dựa trên đại số gia tử và lý thuyết tập mờ”

???? Nhóm tác giả ThS. Kiều Phương Thùy và TS. Nguyễn Chí Trung với đề tài “Một số giải pháp phát triển năng lực tự học cho học sinh thông qua dạy học chủ đề F (giải quyết vấn đề với sự trợ giúp của máy tính) - chương trình tin học 10.

❤ Thay mặt khoa CNTT cảm ơn các thầy cô, các nghiên cứu sinh và các sinh viên đã góp phần tạo nên sự thành công cho hội nghị

------------
???? Trường Đại Học Sư Phạm Hà Nội Khoa Công Nghệ Thông Tin