[TECHTALK] Software Craftsmanship – Con đường phát triển bền vững

Thời gian: 14:00 – 16:00 Thứ 7 ngày 6/4/2019

Địa điểm: Hội trường K, Đại Học Sư phạm Hà Nội

Khoa CNTT, ĐHSPHN và Công ty CodeGym Việt Nam tổ chức.

Công nghệ thông tin luôn phát triển từng ngày, từng giờ với tốc độ chóng mặt nên nhu cầu nhân lực ngày càng lớn. Hơn nữa, phạm vi của ngành Công nghệ thông tin rất rộng nên sinh viên hoàn toàn có thể lựa chọn cho mình một hướng đi phù hợp với khả năng và theo đó là nhiều cơ hội việc làm hấp dẫn. Tuy nhiên, theo báo cáo của VietnamWorks cho thấy nếu tiếp tục mức tăng trưởng nhân lực hiện tại, đến năm 2020, Việt Nam sẽ thiếu hụt hơn 500.000 nhân sự ngành Công Nghệ Thông Tin. Tại sao lại có sự chênh lệch như vậy? Sinh viên Công nghệ thông tin hiện nay cần trau dồi, tích lũy như thế nào để có hướng đi đúng đắn cho bản thân?

Đó là những nội dung sẽ được trao đổi trong Techtalk: Software Craftsmanship – Con đường phát triển bền vững do Khoa Công nghệ thông tin- trường Đại học Sư phạm Hà Nội phối hợp cùng Hệ thống đào tạo lập trình hiện đại CodeGym tổ chức.

Đến với buổi Techtalk, các bạn sinh viên không chỉ được trao đổi, tư vấn bởi diễn giả mà còn nhận được những phần quà vô cùng hấp dẫn từ CodeGym, bao gồm:

+ 1 học bổng toàn phần khóa Lập trình viên web full stack chuyên nghiệp trị giá 35.000.000đ

+ 1 học bổng 80% khóa lập trình viên web full stack chuyên nghiệp trị giá 28.000.000đ

+ 1 học bổng 50% khóa lập trình viên web full stack chuyên nghiệp trị giá 17.500.000đ

+ 10 quà tặng từ nhà tài trợ trị giá 700.000đ

THÔNG TIN TECHTALK: Software Craftsmanship – Con đường phát triển bền vững.

Thời gian: 14:00 – 16:00 Thứ 7 ngày 6/4/2019

Địa điểm: Hội trường K, Đại Học Sư phạm Hà Nội

Thông tin diễn giả: Anh Nguyễn Khắc Nhật

- Phó Tổng Giám Đốc CodeGym Việt Nam – Coach & Trainer

- Trên 10 năm kinh nghiệm phát triển phần mềm và đào tạo lập trình.

- Chuyên gia Java, PHP, .NET, Agile, Scrum, IoT và SMAC.

- Đồng tác giả cẩm nang scrum đầu tiên tại Việt Nam

- Sáng lập viên website tạp chí lập trình.