Học tập

Học tập:

Tọa đàm Phát triển nguồn nhân lực ICT trình độ cao gắn kết cơ sở giáo dục đại học - doanh nghiệp

Sáng ngày 30/03/2019, tại Học viện Bưu chính Viễn thông, buổi tọa đàm “Phát triển nguồn nhân lực ICT trình độ cao gắn kết cơ sở giáo dục đại học - doanh nghiệp” đã được diễn ra với sự chủ trì của Bộ GD&ĐT, Bộ TT&TT; cùng với hơn 50 trường đại học có đào tạo CNTT và 15 công ty công nghệ hàng đầu Việt Nam.

Khoa Công nghệ thông tin – Trường Đại học Sư phạm Hà Nội là một trong số các đơn vị tham gia giới thiệu và triển lãm các sản phẩm nghiên cứu khoa học và đào tạo. Một số sản phẩm của sinh viên được giới thiệu đến khác tham quan như: mô hình robot được lập trình và điều khiển tránh vật cản; phần mềm trò chơi; phần mềm dạy học học trực tuyến,... Bên cạnh đó gian hàng của Khoa CNTT cũng sôi nổi với các trò chơi và trải nghiệm trực tiếp của các bạn sinh viên và các đơn vị đến tham quan. Đây là một buổi triển làm vô cùng bổ ích cho tất cả sinh viên ngành CNTT.

Dưới đây là một số hình ảnh hoạt động của khoa tại buổi triển lãm:

ICT1

Ảnh 1: Bộ Trưởng Bộ GD&ĐT Phùng Xuân Nhạ phát biểu khai mạc buổi tọa đàm.

ICT4

Ảnh 2: Bộ Trưởng Bộ GD&ĐT Phùng Xuân Nhạ và Bộ trưởng Bộ TT&TT Nguyễn Mạnh Hùng tham quan gian hàng của Khoa CNTT, ĐHSPHN

ICT3

Ảnh 3: Lãnh đạo Công ty Samsung Việt Nam tham quan gian hàng của Khoa CNTT, ĐHSPHN