Tuyển sinh:

Thông tin tuyển sinh hệ Đại học chính quy năm 2018

THÔNG TIN TUYỂN SINH NĂM 2018

KHOA CÔNG NGHỆ THÔNG TIN, TRƯỜNG ĐẠI HỌC SƯ PHẠM HÀ NỘI

Hotline: 093-231-4974 (cô Lê); 0904-347-4378 (thầy Thành)

I. CHỈ TIÊU TUYỂN SINH NĂM 2018

Sư phạm Tin học dạy bằng Tiếng Anh Toán, Lý, Hóa 22.00 17.00 23.5
Toán, Lý, Anh 18.00 19.50 20.00

III. LÝ DO CHỌN KHOA CÔNG NGHỆ THÔNG TIN - TRƯỜNG ĐHSP HÀ NỘI

- Mục tiêu và cơ hội nghề nghiệp sau tốt nghiệpĐào tạo giáo viên trình độ đại học, có đủ năng lực chuyên môn và nghiệp vụ giảng dạy môn Tin học ở trường phổ thông, đặc biệt là giáo viên dạy phổ thông ở các trường song ngữ, trường quốc tế; giảng viên giảng dạy về Công nghệ thông tin (CNTT) ở các trường trung cấp, cao đẳng, đại học; cán bộ nghiên cứu về Tin học và ứng dụng CNTT ở các viện nghiên cứu và trung tâm liên quan đến giáo dục và đào tạo; kỹ sư trong các công ty Tin học và trung tâm CNTT,…; đồng thời có thể làm cán bộ hành chính trong các cơ sở giáo dục, quản lý giáo dục, các cơ quan đoàn thể xã hội hoạt động trong lĩnh vực CNTT.

- Tỉ lệ sinh viên có việc làm sau tốt nghiệp: 98% sinh viên ra trường có việc làm.

- Cơ hội có 2 bằng đại học, học tiếp thạc sĩ, tiến sĩ: Học cùng lúc 2 chương trình dành cho sinh viên có đủ điều kiện theo quy chế đào tạo. Sau khi tốt nghiệp sinh viên có hai bằng đại học của hai chuyên ngành khác nhau. Sinh viên có cơ hội học tiếp để lấy bằng thạc sĩ và tiến sĩ.

- Chính sách học bổngHàng năm có nhiều chương trình học bổng cho học sinh khá, giỏi, xuất sắc như học bổng khuyến khích học tập thường niên của nhà trường cấp 2 lần/ năm theo kì học. Ngoài ra còn có các học bổng khác tài trợ như học bổng Nguyễn Trường Tộ, học bổng “Thắp sáng niềm tin”, học bổng “Thắp sáng ước mơ học đường”, học bổng của KF-Sam Sung, học bổng do Ngân hàng TMCP Đầu tư và Phát triển Việt Nam BIDV cấp, ...

- Đội ngũ giảng viên giỏi chuyên môn, nghiệp vụ và nhiệt huyết: Hiện tại khoa có 32 cán bộ, trong đó 01 PGS.TSKH, 04 PGS.TS; 9 TS; 12 Thạc sĩ. Hầu hết các Tiến sĩ của khoa được được đào tạo tại các nước có nền giáo dục tiên tiến như: Mỹ, Úc, Pháp, Nhật, Canada. Ngoài ra, một số cán bộ cũng thường xuyên tham gia các lớp bồi dưỡng ngắn hạn ở nước ngoài.

Cơ sở vật chất: Ngoài hệ thống cơ sở vật chất chung của trường như hệ thống giảng đường hiện đại, thư viện lớn, khu rèn luyện thể chất, kí túc xá.....đáp ứng đầy đủ hoạt động học tập, nghiên cứu, rèn luyện sức khỏe thì khoa có hệ thống phòng máy tính với hàng trăm máy tính cấu hình cao để phục vụ việc học tập và thực hành của sinh viên.

- Truyền thống và thành tích của khoa:Khoa CNTT đã có hợp tác nghiên cứu khoa học với các GS tại một số trường Đại học và Viện nghiên cứu trên thế giới như Viện JAIST Nhật Bản, Trường ĐH Kanazawa Nhật Bản,… Trong đó, ngoài việc kết hợp thực hiện một số nghiên cứu chung, khoa cũng đã phối hợp với Viện JAIST tổ chức hội nghị quốc tế trong lĩnh vực CNTT như: KSE2013, IUKM2018. Khoa CNTT còn hợp tác nghiên cứu với các trường ĐH trong nước, như ĐHBKHN, ĐH Công nghệ, ĐHQGHN, Viện CNTT, Học viện KTQS, Học viện KTMM,… kết quả của sự hợp tác được thể hiện qua các luận văn cao học và các bài báo viết chung. Khoa CNTT của Trường ĐHSP Hà Nội đã dành được sự tín nhiệm của nhiều cơ sở đào tạo giáo viên, cơ quan quản lý giáo dục, trung tâm nghiên cứu và được dư luận xã hội đánh giá cao. Khoa CNTT đã thực hiện vai trò đầu ngành giáo dục Tin học đối với các khoa Tin học của nhiều trường đại học sư phạm và cao đẳng sư phạm ở các địa phương. Đồng thời, Khoa là đối tác của nhiều công ty Tin học tại Việt Nam, hàng năm Khoa CNTT phối hợp với các công ty tổ chức các talkshow giới thiệu về công nghệ mới và các cơ hội việc làm của sinh viên ngành CNTT. Hầu hết các sinh viên của Khoa đều có việc làm ngay sau khi tốt nghiệp.

Nike Air Max Plus TN